Banner top Banner top

bông cân bạch tuyết

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
160.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Bông y tế Bạch Tuyết 1kg được làm hoàn toàn từ 100% bông xơ tự nhiên, không pha sợi Polyester nên bảo đảm an toàn với da nhạy cảm. Màng bông được xử lý bằng công nghệ Spunlace giúp bông mềm, mịn, chắc và đàn hồi tốt, giúp xử lý tới 99% xơ thừa trên bề mặt và độ thấm hút đạt hiệu quả cao hơn.[CUỘN 1KG] Bông Cân Bạch Tuyết Loại Xịn - Bông Y Tế 100% Bông Xơ Tự Nhiên, Chất Lượng Cao - Thiết Bị Y Tế 103

Quá trình xử lý màng bông sử dụng tia nước áp lực cao không dùng hóa chất nên hoàn toàn không gây ra kích ứng cho những vùng da non, không gây ảnh hưởng cho vết thương. Đối với trường hợp điều trị đặc biệt trong phẫu thuật và các vết thương lớn bông được tiệt trùng bằng công nghệ E.O.Gas.

Sản phẩm được các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty thiết bị y tế… tín nhiệm, dùng trong phẫu thuật, xử lý vết thương. Ngoài ra, sản phẩm được sự tin dùng của gia đình Việt Nam trong việc chăm sóc y tế và cá nhân.

- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
- Thành phần: Bông tự nhiên[CUỘN 1KG] Bông Cân Bạch Tuyết Loại Xịn - Bông Y Tế 100% Bông Xơ Tự Nhiên, Chất Lượng Cao - Thiết Bị Y Tế 103
- Công dụng: Bông y tế Bạch Tuyết 1kg với chất liệu 100% bông xơ tự nhiên, mềm mại, an toàn và vệ sinh, không gây kích ứng tới làn da. Sản phẩm được dùng dễ lau sạch những vết thương, vết trầy xước, vệ sinh thân thể cho bé. Là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình.
- Quy cách: 1 Cuộn 1Kg
- Nước sản xuất: Viet Nam
- Nhà sản xuất: Công Ty Cp Bông Bạch Tuyết

Sản phẩm đã xem