Banner top Banner top
Ý

Fitobimbi D3 K2

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: SP553
270.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Siro Fitobimbi D3+K2 cho xương và răng chắc khỏe là sản phẩm của thương hiệu Pharmalife Research (Italia). Đây là thương hiệu với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đạt tiêu chuẩn dược phẩm thiên nhiên và được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên khắp các châu lục. Các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện công lập trên thế giới và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả, tính an toàn.

 

 

Tại Pharmalife Research, các loại nguyên liệu đều được chuẩn hóa dựa trên 3 yếu tố: Định lượng hoạt chất; Kiểm nghiệm các yếu tố có thể gây độc; Tiêu chuẩn hóa. Mọi tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đều được áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới như sản xuất theo cGMP của FDA - Hoa Kỳ, các chứng nhận ISO 9001:2002, ISO 13485, ISO 22000. Đây là những tiêu chuẩn quốc tế mà ít có công ty dược phẩm nào trên thế giới đạt được.

 

 

- Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần từ thiên nhiên, được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng. Thành phần không gây kích ứng, rất an toàn cho trẻ nhỏ. Fitobimbi D3 K2 không chứa lactose và gluten nên rất an toàn và hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng ở trẻ sơ sinh.

 

 

- Sản phẩm có chất chống oxy hóa là vitamin E giúp giảm thiểu nguy cơ biến chất, kéo dài thời gian sử dụng sau khi mở nắp.

 

 

- Dung môi của sản phẩm là dầu đậu nành, vừa an toàn vừa tăng cường khả năng hấp thu của trẻ. Vitamin D3 và K2 đều tan tốt trong dầu. Vì vậy, dầu đậu nành là môi trường tuyệt vời để bảo quản đồng thời giúp trẻ sơ sinh dễ dàng hấp thu 2 vi chất tuyệt vời này.

 

 

- Hàm lượng vitamin D3 và K2 phù hợp. Fitobimbi đã kết hợp 2 loại vitamin này với tỉ lệ phù hợp cho mọi lứa tuổi, trong đó có trẻ sơ sinh. Với 20 giọt vitamin mỗi ngày, trẻ sơ sinh sẽ có đủ vitamin D3 và K2. Bố mẹ không phải lo lắng trẻ bị thiếu hoặc uống quá liều 2 vi chất này.

 

 

- Sản phẩm có dạng lỏng và ống bóp đi kèm, rất phù hợp với trẻ sơ sinh. Vitamin D3 K2 của Fitobimbi có dạng lỏng, phù hợp với lứa tuổi sơ sinh. Đồng thời ống bóp đi kèm cho vạch đo chính xác, rõ ràng, giúp bố mẹ dễ dàng lấy đúng lượng vitamin và nhỏ vitamin dễ dàng vào miệng trẻ.

 

 

Thành phần:

 

 

Trong 5 giọt (0,25 ml) chứa

 

 

Vitamin K2 1% (Menaquinon) 1,125mg (chứa Vitamin K 11,25mcg),

 

 

Vitamin D3 2,5% (Cholecalciferol) 0,1mg (chứa Vitamin D3 2,5mcg).

 

 

Phụ liệu: Dầu đậu nành (Glycine max), chất chống oxy hóa (Vitamin E (DL-alpha-Tocopherol)).

 

 

Không chứa Lactose, không chứa Gluten.

 

 

Công dụng:

 

 

- Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2, giúp hỗ trợ hấp thu canxi cho cơ thể

 

 

- Hỗ trợ xương, răng chắc khỏe

 

 

- Hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương ở trẻ

 

 

Liều dùng:

 

 

- Lắc kỹ trước khi dùng.

 

 

- Trẻ em dưới 1 tuổi: uống tối thiểu 5 giọt, có thể uống tối đa 20 giọt/ngày, sử dụng pipet kèm theo.

 

 

- Trẻ em từ 1 tuổi trở lên: Có thể uống tới 30 giọt/ngày, sử dụng pipet kèm theo.

 

 

- Có thể pha loãng với các dung dịch khác (nước, nước trái cây,...).

Sản phẩm đã xem