Banner top Banner top
Hàn quốc

lăn khử mùi hàn Sweatclor

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: sp1733
170.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

 

Lăn khử mùi Kwangdong. Sản phẩm khử mùi hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

Ưu điểm tuyệt vời là : Sau khi sử dụng xong thì khu vực cần khử mùi trở nên khô thoáng, ko tiết mồ hôi và ko cần lăn lại sau 3 ngày sử dụng.

Điểm cộng tiếp theo là nếu bình thường sử dụng lăn khử mùi khác, đặc biệt nếu lăn ở vùng nách thì khu vực nách mặc áo sáng màu thì có thể bị ố vàng. Nhưng sản phẩm này tuyệt nhiên ko nhé. Rất hiệu quả.

Lăn khử mùi Kwangdong được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi SỐ 1 HÀN và là “cứu tinh” cho rất rất nhiều bạn với nỗi lo về “viêm cánh” và tuyến mồ hôi.

Lăn khử mùi là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi.

Khử mùi TUYỆT ĐỐI và ngăn mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên cho vùng nách, chân, tay. thâm vùng nách, giúp bạn tự tin với vùng nách TRẮNG MỊN Ngăn tiết mồ hôi tối đa lên tới 3 NGÀY mà không cần lăn lại (kể cả sau khi tắm)

Cách dùng:

- Dùng vào buổi tối trước khi di ngủ. Rửa sạch vùng nách, sau đó lấy khăn lâu thật khô nách. Rồi lăn lên. Đi ngủ và sáng hôm sau rửa sạch khu vực đã lăn.

- Dùng hằng ngày, mỗi ngày 1 lần cho đến khi thấy đỡ hơn, giảm xuống 1 tuần dùng 1-2 lần. - Áp dụng làm y hệt với chân và tay.

Sản phẩm đã xem