Banner top Banner top

Sữa chua hoff organic vị dâu

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN4716
90.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

1. Những ưu điểm vượt trội của Sữa chua Dâu Organic Hoff

Sữa chua Dâu Organic Hoff mới là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dành cho bé từ 6 tháng tuổi giúp bé bổ sung dưỡng chất để phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm sữa chua trẻ em khác trên thị trường không có được:

1.1 Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu Dâu Organic được nhập khẩu từ Châu Âu

Cũng như Sữa chua chuối Organic Hoff, Sữa chua Dâu Organic Hoff sử dụng nguồn nguyên liệu Dâu tươi Organic được trồng trọt và canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ với những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt về dinh dưỡng, nguồn nước, khí hậu, đất,... Những điều này đã tạo ra những trái dâu tươi chín mọng, thơm ngon đặc trưng và giàu dinh dưỡng.

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu Dâu Organic được nhập khẩu từ Châu Âu luôn an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ

1.2 Được Viện dinh dưỡng quốc gia tư vấn và hoàn thiện công thức dinh dưỡng

Hiểu được thực trạng trẻ em Việt Nam bị mất cân bằng dinh dưỡng và mong muốn mang đến cho trẻ sản phẩm có dưỡng chất hài hòa, Hoff kết hợp cùng Viện dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu và hoàn thiện công thức dinh dưỡng để sản phẩm có đủ dưỡng chất cần thiết, cân đối, phù hợp với khẩu vị, thể chất của trẻ em Việt Nam.

1.3 Đa dạng dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ

Sữa chua Dâu Organic Hoff không chỉ thơm ngon, dễ sử dụng mà còn chứa bộ dưỡng chất đa dạng: Vitamin - D3, 18 loại Axit Amin, Protein, Lợi khuẩn, Chất xơ, Vitamin nhóm B...giúp bé bổ sung các dưỡng chất bị thiếu hụt từ bữa ăn hàng ngày giúp bé củng cố hệ miễn dịch, tăng cường hấp thu dưỡng chất và ăn uống ngon miệng hơn.

Sản phẩm có hệ dưỡng chất đa dạng, cần thiết giúp bé yêu lớn khỏe tự nhiên

1.4 Lợi ích từ lợi khuẩn Lactobacillus‌ ‌bulgaricus trong sữa chua Dâu Organic Hoff

Trong sữa chua Dâu Organic Hoff có chứa lợi khuẩn Lactobacillus‌ ‌bulgaricus giúp bảo vệ đường ruột, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa. Từ đó, giúp bé ăn uống ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa một số bệnh về đường tiêu hóa như táo bón & tiêu chảy được tốt hơn. 

Sản phẩm đã xem