Banner top Banner top

Tặng 1 lọ Nature’s Way VD3 Drops trị giá 420k – Khi mua sữa Kids Pro+ hoặc Camel Growup của Royal Ausnz

Admin pharmacythuhien
Chủ Nhật, 19/03/2023

Hot Hot Hot: TẶNG NGAY 1 VD3 DROPS của Nature’s Way trị giá 420k khi MUA một sữa Kids Pro+ hoặc Camel Growup của Royal Ausnz tại Nhà thuốcThu Hiền. Chương trình áp dụng từ 18 - 31/3/2023. Nhanh tay chốt ngay CẶP ĐÔI VÀNG TRONG LÀNG SIÊU MẪU cùng quà tặng hấp dẫn cho con ba mẹ nhé!

Chào hè với vô vàn những trải nghiệm mới và đặc biệt đây cũng là thời điểm con tham gia nhiều hoạt động thể chất giúp tăng cường sức khỏe, thúc đẩy phát triển chiều cao tốt nhất trong năm. Tại Nhà thuốcThu Hiền có ưu đãi khủng với CẶP ĐÔI VÀNG TRONG LÀNG SIÊU MẪU của chúng tôi. Cụ thể:

  • MUA MỘT lon sữa Kids Pro hoặc một lon sữa Camel Growup
  • TẶNG NGAY 1 LỌ VD3 Drops trị giá 420k của Nature’s Way – Úc (date 9/2023)

Chương trình áp dụng từ 18 - 31/3/2023 tại tất cả các kênh bán hàng của chúng tôi!

Tặng 1 lọ Nature’s Way VD3 Drops trị giá 420k – Khi mua combo sữa Kids Pro+ và Camel Growup của Royal Ausnz

Royal Ausnz Camel Growup – Sữa tăng chiều cao vượt trội cho bé từ 3 - 14 tuổi

3-14 tuổi là giai đoạn “vàng” sau cùng để bứt phá về chiều cao đối với trẻ. Sau độ tuổi này tốc độ tăng trưởng chiều cao sẽ chậm lại rất nhiều và với rất nhiều trường hợp gần như không cao thêm khi bước qua độ tuổi 20.

Sữa Camel Growup với công thức được thiết kế chuyên biệt cho việc bổ sung nguyên liệu và thúc đẩy tăng trưởng chiều cao ở trẻ trong giai đoạn vàng sau cùng này chính là giải pháp Royal Ausnz mang đến cho tầm vóc tương lại của con.

  • Camel Growup cung cấp hàm lượng canxi cao top đầu thị tường: 800mg/100g sữa
  • Bổ sung Hydrolysis Egg yolk powder giúp hấp thụ canxi tối ưu
  • Bổ sung Colostrum Basic Protein giúp gắn kết canxi trong xương
  • Cung cấp Protein và Vitamin chất lượng cao giúp bé ăn ngon, ngủ ngon. Từ đó, kích thích cơ thể sản sinh hoóc-môn tăng trưởng chiều cao, giúp bé đạt được chiều cao tối đa khi trưởng thành.
  • Tăng cường nhu động ruột nhờ cung cấp chất xơ, giúp bé tiêu hoá và hấp thu nhanh.
  • Bổ sung tổ hợp DHA+ARA+Lutein giúp phát triển thị lực, phát triển trí não và sức khỏe nhận thức.
  • Bổ sung thêm lactoferrin giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, làm tiền đề cho bé phát triển khỏe mạnh.

Royal Ausnz Kids Pro+ - Sữa dinh dưỡng phát triển toàn diện

Royal Ausnz Kids Pro+ bổ sung lượng protein rất cao, nhưng đặc biệt là có "whey protein" - một loại protein hoàn chỉnh, có chứa đầy đủ 9 axit amin thiết yếu, dễ hòa tan, nên được hệ tiêu hóa hấp thụ thẳng vào máu và đi tới các bộ phận trong cơ thể. Đạm "whey protein" này có vai trò cực kì quan trọng trong việc xây dựng, tái tạo tế bào, tăng cơ cho bé, và là thành phần cấu tạo nên kháng thể chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Hàm lượng Canxi trong Royal Ausnz Kids Pro+ cũng thuộc hàng cực cao. Với 1 ly sữa Royal Ausnz Kids Pro+ đã cung cấp tới 47% nhu cầu Canxi hàng ngày cho bé. Chưa kể trong thành phần còn có Bonepep, tăng cường tối đa khả năng hấp thụ và chuyển hóa Canxi.

Lactoferrin hiện diện trong công thức là điều đương nhiên với một sản phẩm cao cấp.

Ngoài ra, Royal Ausnz Kids Pro+ còn có tổ hợp Taurine, Choline, DHA, Lutein...giúp tăng cường tối đa chức năng não bộ và sự năng động của bé.

Nhớ bổ sung ngay một trong hai sản phẩm đến từ CẶP ĐÔI VÀNG TRONG LÀNG SIÊU MẪU – CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN cho con ba mẹ nhé!

Nhà thuốc Thu Hiền - Hiểu bé yêu như mẹ

🌐 Cơ sở 1: Chợ Đò, Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình

🌐 Cơ sở 2: Đường 477, Gia Tân , Gia Viễn, Ninh Bình

Hotline: 0974.140.357

🌈 Fanpage: https://www.facebook.com/duocsilethuhien

🌐 Website: https://www.nhathuocthuhien.com


🌐 Zalo: https://zalo.me/2253348331482289862

Viết bình luận của bạn